Tin tức sự kiện  >> Tin trong tỉnh
(Đăng lúc: 11/01/2021 11:10:42 AM)
Quảng Ngãi: Ra quân tuyên truyền năm an toàn giao thông 2021
Sáng 08/01/2021, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ ra quân tuyên truyền “Năm An toàn giao thông 2021”, với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông”. Dự lễ có đồng chí Đặng Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Đức - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Đại biểu dự lễ ra quân
Đ/c Đặng Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ ra quân

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Đặng Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp các ngành, đặc biệt là các lực lượng trực tiếp thực thi công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, góp phần giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2020 đã khép lại với nhiều thành công, vì vậy, năm 2021, cần phải làm tốt hơn nữa để đem đến sự hạnh phúc, bình yên cho mỗi người khi tham gia giao thông, cho nên, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của tất cả các cơ quan quản lý, các cấp, các ngành, đặc biệt là lực lượng trực tiếp làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Đặc biệt, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Chương trình “ Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021-2030” do Liên hợp quốc phát động, vì vậy, phải thực hiện thắng lợi trong năm đầu tiên của thập kỷ hành động này.  Yêu cầu các cơ quan quản lý nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức trực tiếp làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông phải tập trung công tác tuyên truyền, đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng giao thông, không để hư hỏng công trình giao thông ảnh hưởng đến người tham gia giao thông, xảy ra tai nạn giao thông. Các lực lượng trực tiếp thực thi công vụ phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ thực thi công vụ, xử lý nghiêm các hành vi, vi phạm đối với người tham gia giao thông,…

Phát lệnh ra quân
Các đơn vị, địa phương ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 17 tập thể và 25 cá nhân đã có nhiều thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông./.

T.Tẩn

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
CAMERA GIAO THÔNG
TIỆN ÍCH
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 786
Hôm qua: 1,060
Tuần này: 3,792
Tuần trước: 5,092
Tháng này: 69,277
Tháng trước:
Tổng lượt truy cập: 847,716
Số người online: 414

Bản quyền © 2014 thuộc Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi

Người chịu trách nhiệm: Hà Hoàng Việt Phương - Phó Trưởng Ban

    SĐT: 055.3829827;  Fax: 055.3711554;   Email: atgt.qng@gmail.com

Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi

Phát triển bởi Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi