Thành phố Quảng Ngãi: Ô tô kéo rê xe máy chở sản phụ
Ngày đưa:  21/11/2020 02:10:37 PM In bài
Khoảng 22 giờ 00 phút, trước Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, khu vực gần ngã tư đường Hùng Vương và Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô và xe máy đang chở sản phụ, rất may không có thiệt hại về người.
Hiện trường vụ việc

Thời điểm này, ô tô mang biển kiểm soát 76A- 020.91 do một người phụ nữ điều khiển đã tông vào xe máy do một người đàn ông đang điều khiển, chở vợ đi sinh. Ô tô đã kéo rê chiếc xe này hơn 500m lên tới ngã tư Bồ Đề. Cho đến khi người đi đường hô hoán, chặn lại gõ cửa, ra hiệu thì người phụ nữ lái xe ô tô mới dừng lại. Rất may, các nạn nhân đã kịp văng ra khỏi xe trước đó. Hiện trường, chiếc xe máy nằm chễm chệ phía trước đầu xe. Vật dụng đựng đồ cho trẻ sơ sinh văng khắp nơi. Vụ va chạm khiến nhiều người khiếp đảm.

Đôi vợ chồng nạn nhân được xác định là chị P.T.T.M, 26 tuổi và anh V.T.T, 26 tuổi, ở xã Nghĩa Phương (huyện Tư Nghĩa). Người gây ra tai nạn là chị N.T.T.T 40 tuổi, ở phường Quảng Phú (TP.Quảng Ngãi).

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc và đưa sản phụ này vào bệnh viện. Rất may, cả mẹ và em bé đều được cứu sống./.

T.T


Bản quyền ©2014 Ban An toàn giao thông Quảng Ngãi