Tin tức sự kiện  >> Tin trong tỉnh
(Đăng lúc: 30/01/2018 09:17:48 AM)
Quảng Ngãi: Lan truyền hình ảnh đẹp CSGT sau vụ tai nạn liên hoàn
Vụ tai nạn liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng làm 5 ô tô tải, container bị hư hỏng xảy ra ngày 28/1 tại huyện Mộ Đức. Bên cạnh tính chất nghiêm trọng gây thiệt hại lớn, người dân ở huyện Mộ Đức cũng như cộng đồng trên mạng hết lời khen ngợi hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông và người dân cật lực dọn dẹp hàng tấn củ, xác mì tràn dính gần 200 mét đoạn Quốc lộ để đảm bảo an toàn cho người dân qua lại

Như đã đưa tin, ô tô tải chở củ mì biển số 77C - 14151 từ tỉnh Bình Định ra Khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi thì gây tai nạn với một xe đầu kéo container làm hàng tấn củ mì đổ văng xuống đường. Tiếp đó nhiều ô tô qua lại dẫm lên củ mì gây nát vụn thành bột nhão, đây là nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông khác của xe ô tô tải và container khác đi qua. Vụ tai nạn liên hoàn không có thương vong về người. Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an huyện Mộ Đức đã kịp thời có mặt phân luồng điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường tai nạn

Suốt 3 giờ đồng hồ giữa trời nắng, 15 cán bộ, chiến phòng CSGT Công an tỉnh và Công an huyện Mộ Đức cùng với nhà xe thu lượm củ mì và sử dụng xẻng, cuốc cào lớp xác mì bám trên đường để không xảy ra tai nạn giao thông tiếp. Lúc này, nhiều người dân địa phương cũng bỏ dở việc đồng áng cùng tham gia với lực lượng Công an giúp nhà xe hốt củ mì rơi trên đường. Một người dân ở xã Đức Chánh cho biết: "Ngày nghỉ chủ nhật, các anh vừa tập trung điều tiết, tham gia cứu hộ đưa các ô tô bị hư hỏng ra khỏi hiện trường. Vậy mà các anh lại huy động lực lượng tập trung nhặt củ mì giúp nhà xe giảm bớt tổn thất và làm sạch đoạn đường bị tai nạn".

Với sự cật lực, khẩn trương của cán bộ, chiến sĩ CSGT Công an tỉnh và Công an huyện Mộ Đức cùng người dân, sau vài giờ đồng hồ hơn 200 mét đường được dọn sạch. Các phương tiện được qua lại an toàn. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, chủ xe ô tô 77C - 14151 gây ra sự cố đổ mì dẫn đến hàng loạt vụ tai nạn trên cho biết: "Hậu quả tôi gây ra rất nặng nề. Hàng tấn củ mì đổ ra đường thật khủng khiếp. Tôi nghĩ sẽ không thu dọn được hết bởi tôi ở tỉnh xa tìm người giúp rất khó. Vậy mà các anh Cảnh sát giao thông và Công an huyện Mộ Đức đã sắn tay áo hốt củ mì rơi cho tôi. Rồi kêu gọi người dân cùng tham gia hốt xác, bột mì tràn trên mặt đường nhựa".

Được biết, địa điểm trên là điểm đen tai nạn giao thông. Đã có 5 người tử vong tại đây. Hình ảnh công an và người dân giúp hốt hàng tấn củ sắn và xác củ mì trên đoạn đường xảy ra tai nạn được người dân khen ngợi.

Hình ảnh Cảnh sát giao thông và người dân tham gia nhặt củ mì và dọn vỏ, bột củ mì tràn trên đường

 

 

 

                                                                                                 T.S

THÔNG TIN CẦN BIẾT
CAMERA GIAO THÔNG
TIỆN ÍCH
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 225
Hôm qua: 354
Tuần này: 1,871
Tuần trước: 4,822
Tháng này: 59,797
Tháng trước: 48,205
Tổng lượt truy cập: 488,065
Số người online: 11

Bản quyền © 2014 thuộc Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi

Người chịu trách nhiệm: Hà Hoàng Việt Phương - Phó Trưởng Ban

    SĐT: 055.3829827;  Fax: 055.3711554;   Email: atgt.qng@gmail.com

Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi

Phát triển bởi Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi